how-much-does-it-cost-to-design-a-website
174
SHARE

อยากจ้างบริษัทรับทำเว็บไซต์ซักเว็บ ต้องจ่ายเท่าไหร่?

หากคุณกำลังคิดจะ จ้างทำเว็บไซต์ หรือมีแผนที่จะหาบริษัทรับทำเว็บไซต์มา Redesign Website ให้กับธุรกิจของคุณ คุณมี 4 แนวทางให้เลือก ดังนี้

 • ทำเว็บไซต์เอง (In-house)
 • จ้างฟรีแลนซ์รับทำเว็บไซต์
 • จ้างบริษัทรับทำเว็บไซต์
 • จ้างบริษัท Web Design & Digital Marketing Agency

เราอยากให้คุณได้อ่านบทความนี้ ก่อนที่จะกำหนดงบประมาณในการจ้างทำเว็บหรือตกลงปลงใจจ้างคนหรือบริษัทมาทำเว็บไซต์ให้คุณค่ะ

Note: ถ้าคุณอยากทราบว่าการจะจ้างทำเว็บไซต์ดีๆ หนึ่งเว็บไซต์กับ Magnetolabs คุณจะต้องเตรียมงบไว้ประมาณเท่าไหร่ เราได้สร้างเครื่องมือการคำนวณราคาในการทำเว็บไซต์ชื่อว่า Calculato ขึ้นมา เพื่อทำให้คุณเข้าใจความต้องการของตัวเองมากขึ้นและสามารถประเมินงบประมาณได้ก่อน คุณสามารถเข้าไปทดลองคำนวณได้ที่ เครื่องคำนวณราคาทำเว็บไซต์

เลือกอ่านเฉพาะหัวข้อที่สนใจ

ค่าใช้จ่ายในการทำเว็บไซต์เอง (In-house)

หากตัวคุณเองหรือคนในบริษัทของคุณพอจะมีความรู้ด้านการสร้างเว็บไซต์ การเลือกทำเว็บไซต์โดยใช้ทีมงาน In-house โดยไม่ต้องไปจ้างคนข้างนอกมารับทำเว็บ ก็อาจจะเป็นวิธีแรกๆ ที่คุณนึกถึง โดยข้อดีของการทำเว็บไซต์เองที่เห็นได้ชัดที่สุดน่าจะเป็นเรื่องของความรู้ ความเข้าใจในตัวธุรกิจและองค์กร เพราะคนในน่าจะมีแนวโน้มที่จะเข้าใจโจทย์ เข้าใจความต้องการของบริษัทได้ดีกว่าคนนอก

Create your own website ทำเว็บไซต์เอง
ลงมือทำเว็บไซต์ด้วยตัวเอง!

ทำเว็บเอง ต้องจ่ายเท่าไหร่?

หลักพัน: ตั้งแต่ 0 – 10,000 บาท

เงินที่คุณต้องจ่ายสำหรับการทำเว็บไซต์ด้วยตัวเองนั้น ขึ้นอยู่กับวิธีการที่คุณใช้ หากเลือกใช้ WordPress เป็น CMS ก็สามารถเลือกดาวน์โหลด Template ฟรี ที่มีแจกอยู่ทั่วไปได้ หรือจะเลือกซื้อ Premium Template จากเว็บไซต์อย่าง ThemeForest ก็จะมี Template ที่ถูกออกแบบมาแล้ว ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 1,500 – 3,000 บาทเท่านั้นเอง ซึ่งแน่นอนว่ายังไม่รวมค่าพื้นที่เว็บไซต์และค่าจดโดเมนเนม

หรืออีกทางเลือกหนึ่ง คือ การสร้างเว็บไซต์โดยใช้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูปอย่าง Wix.com หรือ SquareSpace ซึ่งจะคิดค่าใช้จ่ายเป็นรายเดือนและรายปี อยู่ที่ประมาณ 3,000 – 10,000 บาท ต่อปี

ค่าใช้จ่ายแฝงที่มองไม่เห็น

แม้ว่าการทำเว็บไซต์ด้วยตัวเองดูจะเป็นวิธีการที่บริษัทมองว่ามีราคาถูกที่สุด เพราะไม่มีการจัดจ้าง ไม่มีการทำจ่ายเงินก้อนโตที่เป็นตัวเลขให้คุณเห็นชัดๆ จะซื้อ Template มาใช้ ก็แค่ไม่กี่พันบาท

แต่อย่าลืมว่า การทำเว็บด้วยตัวเองนั้น มีจุดด้อยที่มองข้ามไม่ได้เลย ก็คือเรื่องของ “เวลา” และ “ความเชี่ยวชาญ” เพราะหากคนในบริษัทของคุณอาจจะไม่ได้มีความรู้ความเชี่ยวชาญด้านการทำเว็บไซต์แล้ว จะทำให้ต้องเสียเวลาในการลองผิดลองถูก และเรียนรู้ระหว่างทางมากกว่าจ้างทีมงานมืออาชีพมาทำ

สุดท้าย สิ่งที่ถูกมองข้ามที่สุดก็คือ Manday ของพนักงานที่ต้องมารับผิดชอบเรื่องการทำเว็บไซต์ ซึ่งหากพนักงานคนนี้มีเงินเดือนอยู่ที่ 25,000 บาท ถูกมอบหมายให้ดูแลเรื่องเว็บไซต์ไป 4 เดือน ค่าเว็บไซต์ของคุณจะไม่ได้อยู่ที่ไม่กี่พันแล้ว แต่มันจะทะยานขึ้นไปเป็นหลักแสนบาทเลยทีเดียว ข้อนี้ต้องระวังแล้วให้น้ำหนักความสำคัญให้ดี

ข้อดี

 • ราคาถูกที่สุด (ในแง่ของตัวเงินที่ต้องจ่ายออก)
 • ความรู้ ความเข้าใจในตัวธุรกิจและองค์กร

ข้อด้อย

 • อาจจะใช้เวลานานเพราะทำไปเรียนรู้ไปด้วย
 • ขาดความรู้ในการทำเว็บไซต์ ขาดความเชี่ยวชาญแบบมืออาชีพ
 • การใช้ Template สำเร็จรูป มักจะมีข้อจำกัดเยอะกว่าการออกแบบขึ้นมาใหม่ (Custom Design)

หากใครที่กำลังสนใจเรื่องการทำเว็บไซต์เองสามารถดูวิดีโอด้านล่างเพื่อทดลองใช้เครื่องมือต่างๆ ออกแบบเว็บไซต์ของตัวเองได้

ค่าใช้จ่ายในการจ้างฟรีแลนซ์ทำเว็บไซต์

แน่นอนว่า หากคุณและคนในบริษัทไม่มีใครมีความรู้เรื่องเว็บเลย การจ้างทำเว็บไซต์กับฟรีแลนซ์อาจจะเป็นตัวเลือกแรกๆ ที่คุณนึกถึง

ข้อดีของการจ้างฟรีแลนซ์ให้มาช่วยทำเว็บที่เห็นได้ชัด คือ คุณสามารถเลือกฟรีแลนซ์รับทำเว็บได้ตาม Budget ที่คุณมี และการหาฟรีแลนซ์เว็บดีไซน์ในสมัยนี้ก็ทำได้ไม่ยาก เพราะมีเว็บรวมฟรีแลนซ์อย่าง fastwork.co หรือตามเว็บบอร์ดรวมฟรีแลนซ์ต่างๆ

Freelance Website
จ้างฟรีแลนซ์ทำเว็บไซต์

จ้างทำเว็บไซต์ กับฟรีแลนซ์ ต้องจ่ายเท่าไหร่?

หลักหมื่น: 30,000 – 100,000 บาท

ราคาค่าจ้างฟรีแลนซ์รับทำเว็บจะขึ้นอยู่กับประสบการณ์ของฟรีแลนซ์และฟังก์ชันของเว็บไซต์ที่คุณต้องการ

นอกจากนี้ สิ่งที่เป็นตัวกำหนดราคาอีกอย่างหนึ่งก็คือ เว็บไซต์ที่ได้มาเป็นเว็บแบบ Template หรือว่าเป็นเว็บแบบ Custom Design เพราะหากเป็นงาน Template ก็มีแนวโน้มว่าราคาน่าจะถูกกว่าแบบ Custom เพราะมีข้อจำกัดของ Template ที่เลือกมา และฟรีแลนซ์ไม่ต้องออกแบบหรือสร้างงานใหม่ตั้งแต่ต้น

ข้อควรระวัง คือ ฟรีแลนซ์ที่คิดราคาถูกมากๆ เช่น การคิดค่าทำเว็บราคา 5,000 บาท สมมติว่าใช้เวลาประมาณ 2-3 เดือนในการทำ คิดง่ายๆ ตามหลักความเป็นจริงแล้ว ฟรีแลนซ์คนนั้นไม่น่าจะอยู่ได้ด้วยการรับทำเว็บจากบริษัทคุณเพียงเจ้าเดียว เค้าอาจจะต้องรับงานพร้อมๆ กัน หลายงานมากๆ และคุณภาพของงานก็อาจจะตกลงไปตามเวลาที่เค้าเหลือให้กับคุณ

ค่าใช้จ่ายแฝงที่มองไม่เห็น

ของดีราคาถูก (อาจจะพอ) มีอยู่จริง แต่คุณแน่ใจได้อย่างไรว่าคุณจะหาเจอ?

ความเสี่ยงและความรับผิดชอบ คือประเด็นที่ต้องระวังที่สุด หากคุณเลือกใช้วิธีการจ้างฟรีแลนซ์ทำเว็บไซต์

หากคุณเลือกจ้างฟรีแลนซ์มาทำเว็บไซต์ เรามีข้อแนะนำให้คุณดังนี้

 • ลองให้ฟรีแลนซ์เล่าถึงขั้นตอนวิธีการในการทำงานที่เคยทำมา
 • ขอ Reference ลูกค้า และลองสอบถาม Feedback จากผู้ว่าจ้างคนก่อนๆ
 • กำหนดเรื่องของ Scope ของงาน และอย่าลืมทำสัญญาการว่าจ้างทำเว็บให้ชัดเจน

ข้อดี

 • ราคาเว็บไซต์ที่กำหนดได้ตาม Budget
 • ฟรีแลนซ์แต่ละคนจะมีสไตล์งานที่ค่อนข้างชัดเจน

ข้อด้อย

 • มีความเสี่ยงค่อนข้างสูง
 • อาจจะทำเว็บไซต์ได้ตามคำสั่ง ผู้จ้างต้องรู้ว่าตัวเองต้องการอะไร ไม่งั้นโปรเจกต์เว็บไซต์นี้อาจจะดำเนินไปได้ยาก
 • อาจขาดในเรื่องของความเป็นมืออาชีพ
 • ระยะเวลาที่ใช้ในการทำเว็บ อาจจะไม่สามารถส่งมอบได้ตามเวลาที่กำหนดไว้

 

ค่าใช้จ่ายในการ จ้างทำเว็บไซต์ กับบริษัทรับทำเว็บไซต์โดยเฉพาะ

หากคุณคิดว่า การจ้างฟรีแลนซ์นั้นเสี่ยงเกินไป ต้องการความน่าเชื่อถือและความเป็นมืออาชีพมากขึ้น การจ้างบริษัทรับทำเว็บไซต์คงจะเป็นทางเลือกถัดไปที่คุณมองหา

website design จ้างบริษัทที่รับทำเว็บไซต์
จ้างบริษัทที่รับทำเว็บไซต์

จ้างทำเว็บไซต์กับบริษัทรับทำเว็บโดยเฉพาะ ต้องจ่ายเท่าไหร่?

หลักหมื่นปลาย ถึง หลักแสนต้นๆ: 80,000 – 300,000 บาท

เราขอแบ่งบริษัทที่รับทำเว็บไซต์โดยเฉพาะ เป็น 2 ประเภทหลักๆ ดังนี้

1. บริษัทที่รับทำเว็บแบบมี Template ให้เลือก

จะมีจุดขายจะเป็นของความเร็ว ความแน่นอน และราคา (บางทีราคาอาจถูกกว่าจ้างฟรีแลนซ์ดีไซน์เนอร์ด้วยซ้ำ)

2. อีกแบบหนึ่งคือบริษัทเน้นด้านการทำเว็บไซต์แบบ Custom Design

บริษัทแบบนี้จะเน้นเรื่องของงานออกแบบเป็นจุดขาย คือมีดีไซน์ที่สวยงาม ตรงกับแบรนด์ของลูกค้าแต่ละเจ้า ไม่ใช้ Template มาเป็นจุดเริ่มต้น แบบนี้มักจะมีราคาที่สูงกว่าแบบแรก

ค่าใช้จ่ายแฝงที่มองไม่เห็น

สิ่งสำคัญที่คุณอาจจะหาไม่ได้จากการจ้างบริษัทรับออกแบบเว็บไซต์โดยเฉพาะ คือ ความเชี่ยวชาญในการทำการตลาด และมุมมองด้านธุรกิจในภาพใหญ่

เพราะบริษัทรับออกแบบเว็บไซต์ส่วนมากจะมีความเชี่ยวชาญในด้านการออกแบบเว็บไซต์ที่สวยงาม ความสำเร็จของการทำเว็บไซต์ จะถูกตัดสินด้วย “ความสวย” เป็นหลัก มุมมอง หรือ Input ของการทำการตลาดอาจจะถูกมองข้ามไป

ซึ่งหากการทำการตลาดบนเว็บไซต์เป็นเรื่องที่คุณให้ความสำคัญ และคนในทีมก็ยังไม่เชี่ยวชาญนัก การจ้างบริษัทที่เชี่ยวชาญด้านการสร้างเว็บไซต์เพียงอย่างเดียวอาจจะไม่ตอบโจทย์คุณในจุดนี้

ข้อดี

 • มีความเป็นมืออาชีพ
 • มีความเชี่ยวชาญด้านการทำเว็บไซต์อย่างแท้จริง

ข้อด้อย

 • ขาดมุมมอง และงานในส่วนของการตลาด และธุรกิจในภาพรวม

 

ค่าใช้จ่ายในการจ้างทำเว็บไซต์กับบริษัท Web Design & Digital Marketing Agency

หากเว็บไซต์ของคุณคือหัวใจของธุรกิจ การจ้างบริษัทเว็บที่เป็น Agency คือหนึ่งในการลงทุนสำคัญที่จะน่าจะช่วยทำให้ธุรกิจของคุณเติบโต และต่อสู้กับคู่แข่งในโลกออนไลน์ได้อย่างสมน้ำสมเนื้อ

Agency Website Design จ้างทำเว็บไซต์และออนไลน์แบบครบทีม
จ้างทำเว็บไซต์และออนไลน์แบบครบทีม

จ้างทำเว็บกับบริษัท Web Design & Digital Marketing Agency ต้องจ่ายเท่าไหร่?

หลักแสน ถึง หลักล้าน: 300,000 – 4,000,000,000 บาท

การจ้าง Agency ให้ทำเว็บไซต์นั้นมีช่วงราคาที่ค่อนข้างกว้าง ขึ้นอยู่กับเป้าหมายในการทำเว็บไซต์ โดย Agency จะนำเสนอแผนงานให้เหมาะกับ Budget และเป้าหมายนั้นๆ บนพื้นฐานความเป็นไปได้จริง

เว็บไซต์นั้นเปรียบเสมือนตัวบ้าน แต่เฟอร์นิเจอร์และการตกแต่งภายในต่างหาก ที่ทำให้บ้านมีชีวิตชีวา และตอบโจทย์การใช้งานของคุณจริงๆ

เช่นกัน การสร้างเว็บที่สวยงามนั้นเป็นส่วนหนึ่ง แต่อย่าลืมกันงบประมาณเอาไว้สำหรับการทำ Online Marketing Strategy และการสร้าง Content เพื่อที่จะใช้ดึงดูดให้คนเข้ามาที่เว็บไซต์ของคุณ

มากกว่ารับ จ้างทำเว็บไซต์

สิ่งที่ทำให้การจ้างบริษัทที่เป็น Agency ที่มีความเชี่ยวชาญทั้งการทำเว็บไซต์ และการทำการตลาดออนไลน์นั้นแตกต่างก็คือ บริการที่คุณได้จาก agency จะไปไกลกว่าแค่เรื่องของความสวยงามของเว็บไซต์ เพราะสิ่งที่ agency ให้ความสำคัญนอกจากดีไซน์แล้ว ยังคำนึงถึงเรื่องเนื้อหา (Content), ประสบการณ์ของผู้ใช้ (User Experience; UX), การคำนึงถึงเรื่อง Conversion Rate Optimization และอะไรก็ตามที่จะช่วยทำให้เว็บไซต์นี้ประสบความสำเร็จในแง่ของธุรกิจ

ข้อดี

 • มีความเป็นมืออาชีพอย่างมาก
 • มีความเชี่ยวชาญด้าน Digital Marketing ควบคู่กับความเชี่ยวชาญด้านการทำเว็บไซต์
 • มีการให้คำปรึกษา เป็นเพื่อนคู่คิด
 • มีการนำเสนอเทคโนโลยี หรือวิธีการใหม่ๆ เสมอ

ข้อด้อย

 • ราคาแพงที่สุด เมื่อมองในแง่ของตัวเงิน

 

ไม่ใช่ทุกคนที่เหมาะกับการจ้างบริษัททำเว็บในรูปแบบ Agency

หากธุรกิจของคุณยังเพิ่งเริ่มต้น การ Focus กับ Facebook, Instagram หรือ Social Media Marketing ก็ยังเป็นแนวทางที่เราแนะนำ เพราะคุณสามารถทดสอบไอเดีย ทดสอบธุรกิจ หรือสินค้าของคุณได้เร็วและในขณะที่ใช้ต้นทุนที่ต่ำ

แต่หากธุรกิจคุณเริ่มเติบโต และกำลังมองหาแนวทางในการทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ที่ยั่งยืนและวัดผลได้ การจ้าง Agency เพื่อมาดูแลในส่วนของเว็บไซต์และการตลาดออนไลน์ก็เป็นทางเลือกที่คุณน่าจะเก็บไว้พิจารณา

 

สรุป: เวลาและโอกาส คือสิ่งที่สำคัญกว่าตัวเงิน

การทำเว็บไซต์สำหรับธุรกิจ คุณต้องเสียเวลาไปอย่างน้อยๆ 2-6 เดือน ตั้งแต่เกิดไอเดียว่าจะทำ กำหนดเป้าหมาย เริ่มมองหาคนหรือบริษัทมาทำ กว่าจะดีลงานกันจนเสร็จ กว่าเว็บจะเข้าที่เข้าทางใช้งานได้จริงก็ใช้เวลาไม่น้อย

แต่หากสุดท้ายแล้วเว็บไซต์ที่คุณได้มาดันไม่ได้ตอบโจทย์ หรือไม่ได้ทำให้ธุรกิจของคุณดีขึ้น เวลาที่คุณเสียไป โอกาสที่หลุดลอย มันอาจจะไม่คุ้มกับเงินที่คุณประหยัดได้

เพราะฉะนั้น ก่อนที่คุณจะทำเว็บไซต์ขึ้นมา ไม่ว่าจะทำเอง จ้างฟรีแลนซ์ หรือจ้างบริษัทรับทำเว็บโดยเฉพาะ สิ่งที่เราอยากฝากเอาไว้ให้พิจารณานอกจากราคา ก็คืออย่าลืมคิดถึงตัวแปรเรื่องเวลา โอกาส และกำไรที่คุณจะได้จากการจ้างคนทำเว็บที่เชี่ยวชาญและยึดถือเอาเป้าหมายทางธุรกิจของคุณจริงๆ

ถ้าคุณสนใจจะจ้างทำเว็บกับบริษัท Web Design Agency ที่มีความเชี่ยวชาญในด้านของ Digital (Inbound) Marketing เพื่อติดปีกให้ธุรกิจของคุณบนโลกออนไลน์ สามารถปรึกษาและพูดคุยกับพวกเรา Magnetolabs ได้เลยค่ะ  🙂

หรือถ้าคุณอยากทราบว่าจะทำเว็บไซต์ดีๆ หนึ่งเว็บไซต์กับ Magnetolabs คุณจะต้องเตรียมงบการลงทุนไว้ประมาณเท่าไหร่ เราได้สร้างเครื่องมือการคำนวณราคาในการทำเว็บไซต์ชื่อว่า Calculato ขึ้นมา เพื่อทำให้คุณเข้าใจความต้องการของตัวเองมากขึ้นและสามารถประเมินงบประมาณได้ก่อน คุณสามารถเข้าไปทดลองคำนวณได้ที่นี่

Magnetolabs-web-design

Author

Linda Kraivanich

Managing Partner และ Design Director ของ Magnetolabs เชื่อว่าการออกแบบคือการแก้ปัญหาและมีส่วนสำคัญกับทุกๆ สิ่งในชีวิต เวลาว่างชอบอ่านหนังสือ ฟัง Audiobook หลงไหลในเรื่องของ Design, Business และ CrossFit
Managing Partner และ Design Director ของ Magnetolabs เชื่อว่าการออกแบบคือการแก้ปัญหาและมีส่วนสำคัญกับทุกๆ สิ่งในชีวิต เวลาว่างชอบอ่านหนังสือ ฟัง Audiobook หลงไหลในเรื่องของ Design, Business และ CrossFit

Related Blog

44 Comments

 • เดชธนา
  # December 25, 2017
  Reply

  สวัสดีครับ บ้านผมมีธุรกิจเป็นคนจัดหาสินค้าส่งไปให้ลูกค้าทั่วประเทศไทยครับ อยากสอบถามว่าถ้าจะทำเว็บไซด์ให้ลูกค้ามาติดต่อซื้อขายงบประมาณอยู่ที่เท่าไรครับ ทำที่ไหนติดต่อยังไง ขอบคุณครับ

  • Bow Kraivanich
   # March 15, 2018
   Reply

   รบกวนส่งรายละเอียดของเว็บไซต์มาที่ [email protected] เพื่อให้ทีมงานติดต่อกลับนะคะ 🙂

 • ฟ้า
  # January 9, 2018
  Reply

  สนใจทำเว็บไซด์โฆษณาขายของออนไลน์คะ

 • วาคิม
  # February 1, 2018
  Reply

  อยากทราบราคาทำเว็บครับยุที่เท่าไหร่

  • Bow Kraivanich
   # March 15, 2018
   Reply

   สวัสดีค่ะ ราคาจะขึ้นอยู่กับ Scope ของงานค่ะ รบกวนคุณวาคิมส่งอีเมลแจ้งรายละเอียดที่ต้องการเกี่ยวกับเว็บไซต์มาที่ [email protected] แล้วทางทีมงานจะติดต่อกลับค่ะ 🙂

 • Kan
  # February 18, 2018
  Reply

  สนใจค่ะ

 • chaya
  # February 21, 2018
  Reply

  จ้างบริษัท Web Design & Digital Marketing Agency ต้องจ่ายเท่าไหร่?
  หลักแสน ถึง หลักล้าน: 300,000 – 4,000,000,000 บาท
  #ข้อความถูกหรือปล่าวครับ

  • Bow Kraivanich
   # March 15, 2018
   Reply

   ถูกต้องค่ะ ลองคลิกไปที่เลข 4,000,000,000 บาท ดูนะคะ 😉

 • Daroonwan Saeharn
  # March 8, 2018
  Reply

  สวัสดีคะ ดิฉันกำลังทำสินค้าเกี่ยวกับสปา ส่งตามร้านนวด,ร้านอาหาร, และผู้คนที่สนใจทั่วไปมีคนถามถึงหน้าร้านและเว็ปไซต์ แต่ยังไม่มีทั้งสองอย่าง เลยอยากจะทำเว็ปไซต์ขึ้นมาก่อน อยากทราบจำนวนที่ต้องจ่ายคะ
  ขอบคุณคะ

  • Bow Kraivanich
   # March 15, 2018
   Reply

   ราคาการจ้างของเราจะจัดอยู่ในหมวด Web Design & Digital Marketing Agency ค่ะ
   หากคุณ Doroonwan สนใจ สามารถส่งอีเมลรายละเอียดมาที่ [email protected] แล้วทีมงานของเราจะติดต่อกลับไปค่ะ

 • เจน
  # March 15, 2018
  Reply

  สวัสดีค่ะ บริษัท ของเราทำเกี่ยวกับการซ่อมมอเตอร์อุตสาหกรรมกำลังจะทำเว็บไซต์ ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ

  • Bow Kraivanich
   # March 15, 2018
   Reply

   ติดต่อกลับไปทางอีเมลเรียบร้อยแล้วค่ะ 🙂

 • ฤทธกฤติ
  # March 21, 2018
  Reply

  อยากคุยรายละเอียดงานครับ

  • Bow Kraivanich
   # April 26, 2018
   Reply

   ติดต่อกลับไปทางอีเมลเรียบร้อยแล้วค่ะ 🙂

 • Lalita
  # April 24, 2018
  Reply

  สอบถามค่ะ ทางเราต้องการปรับปรุงเว็ปไซด์เก่า ทำธุรกิจเกี่ยวกับการขายสีอุตสาหกรรมค่ะ มีค่าใช่จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ

  • Bow Kraivanich
   # May 24, 2018
   Reply

   รบกวนขอข้อมูลเพิ่มเติมโดยการกรอกแบบฟอร์มจากหน้า https://magnetolabs.com/talk-to-us/ มาได้เลยนะคะ 🙂

 • อลงกรณ์
  # May 12, 2018
  Reply

  สวัสดีครับ บริษัทผม จำหน่ายเกี่ยวกับ น้ำยาทำความสะอาด ต้องเสียค่าใช้จ่ายคร่าวๆเท่าไหร่ครับ

  • Bow Kraivanich
   # May 24, 2018
   Reply

   รบกวนขอข้อมูลเพิ่มเติมโดยการกรอกแบบฟอร์มจากหน้า https://magnetolabs.com/talk-to-us/ มาได้เลยนะคะ 🙂

 • mae
  # June 25, 2018
  Reply

  ต้องการทำเกี่ยวกับการท่องเที่ยวค่ะอยู่ภูเก็ต

  • Bow Kraivanich
   # July 12, 2018
   Reply

   สวัสดีค่ะ รบกวนกรอกรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานเว็บไซต์ได้ที่ https://magnetolabs.com/service-inbound-web-design/ นะคะ 🙂

 • Prasert
  # June 30, 2018
  Reply

  สวัสดีครับ พอดีผมมีเว็บไซต์เก่าอยู่ สนใจอยากปรับปรุงเว็บไซต์และข้อความใหม่ ไม่ทราบต้องใช้ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ครับ

  • Bow Kraivanich
   # July 12, 2018
   Reply

   สวัสดีค่ะ รบกวนกรอกรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานเว็บไซต์ได้ที่ https://magnetolabs.com/service-inbound-web-design/ นะคะ 🙂

 • Lapatrada
  # July 4, 2018
  Reply

  สอบถามเรื่องจ้างทำเว็บไซต์ค่ะ http://www.enwei.co.th/ เว็บปัจจุบันค่ะ ต้องการสอบถามราคา ค่าจ้างทำใหม่ จ้างทำทั้งเว็บดีไซนและโครงเว็บ แบบมีระบบซื้อขายสินค้าได้ รวมถึงจ้างใส่ข้อมูลที่มีอยู่นำมาลงในเว็บที่จ้างทำใหม่ด้วยค่ะ สะดวกส่งราคาหรือข้อมูลมาที่ [email protected] ค่ะ

  • Bow Kraivanich
   # July 12, 2018
   Reply

   สวัสดีค่ะ รบกวนส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานเว็บไซต์ที่ https://magnetolabs.com/service-inbound-web-design/ ได้เลยนะคะ 🙂

 • Kar
  # July 6, 2018
  Reply

  รับทำเว็บ เกี่ยวกับบ้านไหมครับ

  • Bow Kraivanich
   # July 12, 2018
   Reply

   สวัสดีค่ะ สามารถติดต่อสอบถามพูดคุยรายละเอียดเรื่องการจัดทำเว็บไซต์กับเราได้ที่ [email protected] ค่ะ 🙂

 • Kar
  # July 6, 2018
  Reply

  สนใจครับ

  • Bow Kraivanich
   # July 12, 2018
   Reply

   รบกวนขอข้อมูลเพิ่มเติมโดยกรอกแบบฟอร์มจากหน้า https://magnetolabs.com/talk-to-us/ มาได้เลยนะคะ 🙂

 • peera kornprasert
  # July 17, 2018
  Reply

  ต้องการทำเกี่ยวกับสินค้า อุปกรณ์ ข้อต่อ ข้องอ ประปา ขอรายละเอียดครับ

  • Bow Kraivanich
   # July 25, 2018
   Reply

   สวัสดีค่ะคุณ Peera
   รบกวนขอข้อมูลเพิ่มเติมโดยกรอกแบบฟอร์มจากหน้า https://magnetolabs.com/talk-to-us/ เพื่อให้ทีมงานติดต่อกลับนะคะ 🙂
   ขอบคุณค่ะ

 • จินตนา วชิรปราการสกุล
  # July 23, 2018
  Reply

  สวัสดีค่ะ สนใจค่ะ ธุรกิจเกี่ยวกับการทำแม่พิมพ์ในระบบ Flexography และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง กรุณาติดต่อ [email protected] tel.0816486518

  • Bow Kraivanich
   # July 25, 2018
   Reply

   สวัสดีค่ะคุณ จินตนา
   รบกวนขอข้อมูลเพิ่มเติมโดยกรอกแบบฟอร์มจากหน้า https://magnetolabs.com/talk-to-us/ เพื่อให้ทีมงานติดต่อกลับนะคะ 🙂
   ขอบคุณค่ะ

 • นุกร
  # August 20, 2018
  Reply

  สนใจครับ
  ทำเกี่ยวกับอะไหล่รถยนต์มือสอง

  • Bow Kraivanich
   # August 28, 2018
   Reply

   สวัสดีค่ะคุณ นุกร รบกวนขอข้อมูลเพิ่มเติมโดยกรอกแบบฟอร์มจากหน้า https://magnetolabs.com/talk-to-us/ เพื่อให้ทีมงานติดต่อกลับนะคะ 🙂 ขอบคุณค่ะ

 • สุรีรัตน์
  # September 8, 2018
  Reply

  สนใจทำเวฟไซค่ะ

  • Bow Kraivanich
   # September 13, 2018
   Reply

   สวัสดีค่ะคุณ สุรีรัตน์ รบกวนกรอกข้อมูลบนแบบฟอร์มในหน้า https://magnetolabs.com/talk-to-us/ เพื่อให้ทีมงานติดต่อกลับนะคะ 🙂 ขอบคุณค่ะ

 • Fern
  # October 10, 2018
  Reply

  สนใจค่ะกำลังมองหาอยู่พอดีเลยค่ะ อยากเปิดเว็ปไซต์

  • Bow Kraivanich
   # April 22, 2019
   Reply

   สวัสดีค่ะคุณ Fern รบกวนกรอกข้อมูลบนแบบฟอร์มในหน้า https://magnetolabs.com/talk-to-us/ เพื่อให้ทีมงานติดต่อกลับนะคะ 🙂 ขอบคุณค่ะ

 • สาว
  # December 24, 2018
  Reply

  สนใจค่ะ
  ทำ Web พร้อม SEO เลยไหมค่ะ

  • Bow Kraivanich
   # April 22, 2019
   Reply

   สวัสดีค่ะคุณสาว รบกวนกรอกข้อมูลบนแบบฟอร์มในหน้า https://magnetolabs.com/talk-to-us/ เพื่อให้ทีมงานติดต่อกลับนะคะ 🙂 ขอบคุณค่ะ

 • Note
  # April 5, 2019
  Reply

  กำลังจะเริ่มธุระกิจ อยากมีเวปไซต์ ค่ะต้องเริ่มยังไงคะ มีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ

  • Bow Kraivanich
   # April 22, 2019
   Reply

   สวัสดีค่ะคุณ Note รบกวนกรอกข้อมูลบนแบบฟอร์มในหน้า https://magnetolabs.com/talk-to-us/ เพื่อให้ทีมงานติดต่อกลับนะคะ 🙂 ขอบคุณค่ะ

 • Pimon
  # April 13, 2019
  Reply

  สนใจค่ะ รบกวนติดต่อกับด้วย

  • Bow Kraivanich
   # April 22, 2019
   Reply

   สวัสดีค่ะคุณ Pimon รบกวนกรอกข้อมูลบนแบบฟอร์มในหน้า https://magnetolabs.com/talk-to-us/ เพื่อให้ทีมงานติดต่อกลับนะคะ 🙂 ขอบคุณค่ะ

Leave Your Comment